Priest PvP

อะไร: รายการที่สองในไตรภาค Priest PvP Guide

เมื่อ: การสนทนาเริ่มต้นขึ้น Priest PvPrelies เกี่ยวกับความสามารถของคุณในการยืนหยัดกับนักล่าและยังสามารถรักษา Healer ศัตรูของคุณได้ เมื่อนักบวชใช้สถานการณ์นี้ ข้อได้เปรียบใดๆ ที่เขาอาจมีกับนักล่าก็หมดไป ทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือการเข้าใกล้เมื่อต่อสู้กับฮันเตอร์

ที่ไหน: Faction PvPStarting Zone: Storm Peaks; ไปที่Bouldersแล้วมุ่งหน้าไปทางตะวันตกจากทางเหนือจนกว่าคุณจะเห็นเส้นทางบินอื่นทางด้านขวา

การดำเนินการเริ่มต้นหากคุณเพิ่งผ่านพอร์ทัลออกไปที่นั่น คุณก็อาจกระโดดเข้าสู่การต่อสู้ที่กำลังดำเนินอยู่ คุณไม่ต้องรอให้เฮลิคอปเตอร์ลงจอดหรือให้คนอื่นตามคุณทัน ลงมือปฏิบัติจริงและมีสติสัมปชัญญะที่มั่นคงเกี่ยวกับตัวคุณ จับตาดูเรดาร์ของคุณและมองหาฮันเตอร์ที่คุณคิดว่าอาจอยู่ในฮันเตอร์และอาจไม่ต้องการรอ นี่คือสถานการณ์คลาสสิกที่คุณต่อสู้ โปรดจำไว้ว่านี่คือผู้เล่นเทียบกับผู้เล่นและไม่ควรเข้าสู่กลุ่ม Raid ใด ๆ

ถ้ำแมงป่องในที่แห้งแล้ง

ทุ่งชุมนุมในพื้นที่ชุ่มน้ำ

A167 หารายได้ plusHD และแต้มหาถ้ำ มาที่นี่และเลือกเนื้อสัตว์ ผักใบเขียว และผ้า จำนวนม็อบที่ดีในการรวบรวมและฆ่า

ปีศาจในคุกใต้ดิน

ตำแหน่งที่อยู่นอกพอร์ทัลอินสแตนซ์ หลุมเหล่านี้อยู่ในหน้ากากของวิญญาณมังกร สังหารกลุ่ม Undead และ Webs ที่สร้างขึ้นในกำแพง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ฆ่าผู้นำเพราะพวกเขาไม่ทำสิ่งใดหล่น เพียงแค่ทราบว่าหลุมเหล่านี้สามารถระบายออกได้ด้วยการใช้ร่ายมนตร์ ระวังให้ดีเพราะหลุมนั้นเต็มไปหมด

ทั่งของ Fjorn ใน Borean Tundra

สถานที่แห่งนี้ถูกค้นพบใน Howling Fjord โดยนักสำรวจ มีเพียงผู้เล่นหญิงเท่านั้นที่สามารถไปที่นั่นได้ สังหาร g Replica ที่เดินเตร่ไปทั่วสถานที่ อัตราการดรอปของพวกมันอยู่ที่ประมาณ 33% พวกเขาสามารถถลกหนังเพื่อให้ได้หนัง

กริซลี่ ฮิลส์

นี่คือสถานที่ขุดแร่เหล็กแห่งความมืด ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณมีทักษะการขุดอย่างน้อย 150 ในนี้ คุณจะพบกับประตูเหล็กขนาดใหญ่ ใครก็ตามที่เปิดมันจะมีความสามารถที่จะเพิ่มหลายอย่างรวมทั้งเหล็กบนเยลโลว์ร็อกทองแดงและเงิน เป็นสถานที่ที่ดีมากในการทำฟาร์ม

มีความสุข!